THEO DÕI VÀ TÁI KHÁM

Điều trị u tuyến giáp (bướu giáp nhân) bằng sóng cao tần RFA là phương pháp hủy khối u bằng nhiệt gây ra do sự ma sát của các i-on trong mô dưới tác động của dòng điện xoay chiều có tần số cao. Nhiệt do ma sát sinh ra làm khô mô xung quanh dẫn đến làm mất nước trong tế bào và hoại tử đông khối u, từ đó làm giảm thể tích bướu giáp.

Đây là phương pháp điều trị có độ an toàn cao, do không phải rạch da xâm lấn, không cần gây mê nên quá trình theo dõi và tái khám sau đốt sóng cao tần cũng tương đối đơn giản.

Theo dõi

Sau đốt sóng cao tần, bệnh nhân chỉ cần nằm lại theo dõi từ 30 phút đến 1 tiếng rồi có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần kiêng cữ hay hạn chế gì cả. Đây là ưu điểm rất lớn của phương pháp này.

Tái khám

Bệnh nhân được hẹn tái khám định kỳ sau: 1,5 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Quá trình tái khám sẽ thực hiện siêu âm, có dopple màu và làm các xét nghiệm liên quan khác nếu cần thiết . Thông thường tốc độ giảm thể tích bướu giáp nhân là:
• Sau 1-2 tuần: Kích thước bướu giáp tăng nhẹ do phản ứng viêm tự nhiên của cơ thể
• Sau 1 tháng: Giảm khoảng 50% thể tích
• Sau 3 tháng: Giảm từ 50-70% thể tích
• Sau 6 tháng: Giảm từ 70-95% thể tích
• Sau 12 tháng: Chỉ còn lại mô sẹo

Với những trường hợp tốc độ giảm thể tích sau 9-12 tháng chưa đạt hiệu quả kỳ vọng, Dr Hoàng sẽ đốt lại miễn phí thêm cho bệnh nhân để đạt hiệu quả tối đa. Sau đó bệnh nhân nên tái khám định kỳ 1 năm 1 lần trong 5 năm.

Phòng khám Bướu Nhân Tuyến Giáp Dr.Hoàng tự hào là phòng khám đầu tiên tại Hà Nội đủ điều kiện trang thiết bị và chuyên gia, bác sĩ đạt tiêu chuẩn phát triển ứng dụng đốt sóng cao tần trong điều trị bướu giáp nhân. Đến với phòng khám Bướu Nhân Tuyến Giáp Dr.Hoàng, bạn sẽ được tư vấn và giải thích cụ thể tình trạng bệnh bằng sự tận tâm, trách nhiệm từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi đến từ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, được cam kết điều trị hiệu quả, có bảo hành và đặc biệt còn miễn phí tái khám 1 năm sau điều trị đốt sóng cao tần RFA.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh u tuyến giáp, phương pháp điều trị đốt SÓNG CAO TẦN (RFA), đặt lịch khám và điều trị với bác sĩ NGUYỄN KHẮC HOÀNG, Anh/Chị vui lòng liên lạc theo số

Hotline: 0989 81 5757 – 088 888 7997 – 0983 287 671

hoặc để lại thông tin để bác sĩ hỗ trợ nhanh nhất!    HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

    ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA DR.HOÀNG

    CHIA SẺ KIẾN THỨC