Trang chủ » Chúc mừng bệnh nhân đốt sóng cao tần tuyến giáp thứ 10.000

Chúc mừng bệnh nhân đốt sóng cao tần tuyến giáp thứ 10.000

Theo số liệu ghi nhận của Đơn vị Điện quang Can thiệp – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thì từ năm 2018 đến nay đơn vị đã thực hiện thành công đốt sóng cao tần tuyến giáp cho 10.000 người bệnh. Và ngày 10.10.2022 là dấu mốc quan trọng ghi dấu ấn hoàn hảo chúc mừng bệnh nhân thứ 10.000 đã đốt sóng cao tần thành công.

10.000 ca đốt sóng cao tần tuyến giáp – Dấu mốc đáng nhớ

Với quy trình khám chữa bệnh đơn giản, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Đơn vị Điện quang Can thiệp – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có số ca điều trị Sóng cao tần RFA tuyến giáp lớn nhất cả nước. Con số 10.000 bệnh nhân điều trị u tuyến giáp thành công bằng phương pháp RFA là con số biểu trưng cho dấu ấn hoàn hảo của Đơn vị. Nó thể hiện sự tin tưởng của người bệnh dành cho đội ngũ y bác sĩ cũng như hiệu quả mà phương pháp RFA mang lại.

chúc mừng bệnh nhân đốt sóng cao tần tuyến giáp thứ 10000
Bệnh nhân thứ 10.000 đốt sóng cao tần vui mừng nhận hoa chúc mừng từ Giám đốc Trung tâm Khám chữa bệnh đa khoa và Điều trị theo yêu cầu

Phương pháp đốt sóng cao tần là phương pháp hiện đại, giúp giải quyết được những hạn chế của phương pháp phẫu thuật,loại bỏ khối u triệt để, đảm bảo tính thẩm mĩ. Theo đó, đây là phương pháp hủy mô bằng nhiệt gây ra do sự ma sát của các ion trong mô dưới tác động của dòng điện xoay chiều có tần số nằm trong khoảng sóng âm thanh. Dòng điện từ máy được truyền vào mô cơ thể qua một điện cực dạng kim, dòng sóng radio được truyền vào đầu kim, sinh nhiệt. Nhiệt do ma sát làm khô mô xung quanh dẫn đến làm mất nước trong tế bào,  hoại tử đông phần mô cần hủy.

chúc mừng bệnh nhân đốt sóng cao tần tuyến giáp thứ 10000
Nữ bệnh nhân vui mừng chụp hình lưu niệm cùng Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Khắc Hoàng – Trưởng đơn vị Điện quang Can thiệp 108

Ưu điểm phương pháp đốt sóng cao tần tuyến giáp

Phương pháp đốt sóng cao tần RFA đang trở thành lựa chọn hàng đầu đang được nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn bởi các ưu điểm nổi bật:

  • Không phẫu thuật nên tránh nguy cơ biến chứng phẫu thuật như chảy máu, nhiễm trùng, hạ canxi máu,…;
  • Không gây mê, chỉ gây tê tại khoang vùng tuyến giáp nên người bệnh không đau, thoải mái và hoàn toàn tỉnh táo trò chuyện cùng bác sĩ khi thực hiện thủ thuật;
  • Thực hiện nhanh chỉ 15 – 30 phút;
  • Phục hồi nhanh, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi 30 phút là có thể ra về, không cần nằm viện;
  • Không uống thuốc hormone sau điều trị do bảo tồn tuyến giáp lành, chỉ đốt chọn lọc u tuyến giáp;
  • Sau điều trị người bệnh sinh hoạt làm việc bình thường mà không cần kiêng khem, hạn chế gì;
  • Tỷ lệ biến chứng rất thấp, không bị khan tiếng, mất giọng,..;
  • Không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ.

Theo Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Khắc Hoàng – Trưởng đơn vị Điện quang Can thiệp 108 cho biết: “Hiện nay, số lượng khám và điều trị mỗi ngày về bệnh tuyến giáp tại Đơn vị trung bình khoảng 150-200 ca khám tuyến giáp và 15 – 20 ca điều trị RFA/ ngày. Trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân đã được tư vấn, giải thích rất kỹ về các phương pháp điều trị u tuyến giáp hiện nay. Cả bệnh nhân và người nhà rất hài lòng ngay sau khi điều trị bằng sóng cao tần bởi tính hiệu quả mà phương pháp mang lại.”

chúc mừng bệnh nhân đốt sóng cao tần tuyến giáp thứ 10000
Hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn phương pháp đốt sóng cao tần RFA điều trị u tuyến giáp

Với sự kiện 10.000 ca đốt sóng cao tần thành công cho thấy hiệu quả của phương pháp điều trị cũng như sự tin tưởng của người bệnh dành cho đội ngũ y bác sĩ của Đơn vị Điện quang Can thiệp – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Một lần nữa xin chúc mừng đội ngũ y bác sĩ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh u tuyến giáp, phương pháp điều trị đốt SÓNG CAO TẦN (RFA), đặt lịch khám và điều trị với bác sĩ NGUYỄN KHẮC HOÀNG, Anh/Chị vui lòng liên lạc theo số

Hotline: 0989 81 5757 – 088 888 7997 – 0983 287 671

hoặc để lại thông tin để bác sĩ hỗ trợ nhanh nhất!