Trang chủ » “Tôi cứ tưởng đốt sóng cao tần thì đau lắm…”

“Tôi cứ tưởng đốt sóng cao tần thì đau lắm…”

“Tôi cứ tưởng đốt sóng cao tần thì đau lắm ai ngờ chỉ như muỗi đốt” – Chị Tôn Thị Hương (44 tuổi, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) chia sẻ sau khi điều trị bướu nhân tuyến giáp bằng công nghệ RFA tại phòng khám bướu nhân tuyến giáp Dr Hoàng

“Tăng 5kg chỉ sau 2,5 tháng uống thuốc, tôi sợ quá”

Chị Hương phát hiện bệnh tuyến giáp tháng 11/2017, được chẩn đoán có nhân eo kích thước 10*4mm. Chị đã điều trị nội khoa bằng thuốc nhưng các triệu chứng bệnh ngày một khó chịu, chị bị ho nhiều hơn và tăng cân rất nhanh trong vòng 2.5 tháng khi uống thuốc.

Không yên tâm khi có bệnh và sau khi tìm hiểu kỹ công nghệ đốt SÓNG CAO TẦN RFA điều trị nhân tuyến
giáp, chị đã quyết định ra Hà Nội để can thiệp.

“Không nghờ điều trị đơn giản đến thế”

Đến phòng khám từ 6 giờ sáng sau một chuyến xe đườngdài từ Hà Tĩnh, chị đã được Bác sĩ CKI Nguyễn Khắc Hoàng trực tiếp can thiệp sóng cao tần để đốt u tuyến giáp.

Chị Hương cho biết cảm nhận khi đốt sóng cao tần rất nhẹ nhàng, thậm chí không đau bằng lúc chọc kim để sinh thiết tế bào tuyến giáp trước đây khi chị đi khám ở viện. Sau khi thực hiện phương pháp đốt sóng cao tần tại Phòng khám BƯỚU NHÂN TUYẾN GIÁP, chị Hương đã về Hà Tĩnh ngay trong chiều cùng ngày. Chị cho biết rất tin tưởng và an tâm khi thực hiện điều trị bằng phương pháp này.

SÓNG CAO TẦN RFA là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, mang lại hiệu quả điều trị cao lại an toàn cho người bệnh. U tuyến giáp sẽ giảm thể tích từ 50-70% chỉ sau 1 tháng can thiệp đốt sóng cao tần, người bệnh không phải uống thuốc và sinh hoạt bình thường sau đó mà không phải kiêng khem gì.

Hàng ngàn người đã điều trị thành công bướu nhân tuyến giáp tại phòng khám Dr Hoàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh u tuyến giáp, phương pháp điều trị đốt SÓNG CAO TẦN (RFA), đặt lịch khám và điều trị với bác sĩ NGUYỄN KHẮC HOÀNG, Anh/Chị vui lòng liên lạc theo số

Hotline: 0989 81 5757 – 088 888 7997 – 0983 287 671

hoặc để lại thông tin để bác sĩ hỗ trợ nhanh nhất!